TAGS: Mặt dựng kính, thi công mặt dựng kính, cửa nhôm Xingfa, cửa chống cháy

Cửa nhôm Xingfa

Cửa nhôm xingfa

- Những năm qua, trên thế giới và tại Việt Nam đã áp dụng những thành tựu phát triển của vật liệu xây dựng mới để tạo nên những công trình hiện đại. Điển hình trong những áp dụng đó là cửa đi, cửa sổ nhôm kính và vách khung nhôm kính cao cấp.

Cửa nhôm kính bao gồm khung nhôm định hình, kính, gioăng cao su và hệ phụ kiện kim khí đồng bộ.

Mẫu cửa nhôm xingfa

Trong đó khung nhôm định hình ứng dụng làm cửa có 2 loại phổ biến là Khung nhôm có cầu cách nhiệt và khung nhôm không có cầu cách nhiệt (hình minh họa).

 

Hệ cửa nhôm

Đặc điểm cửa đi, cửa sổ nhôm kính

Cách âm, cách nhiệt:

Được làm từ profile nhôm (có cầu cách nhiệt hoặc không có cầu cách nhiệt) kết hợp với hộp kính, hệ gioăng cao cấp và hệ phụ kiện kim khí đồng bộ, nên cửa nhôm có tính cách âm, cách nhiệt cao. Đặc biệt, profile nhôm có cầu cách nhiệt có tính cách âm, nhiệt cao hơn.

Chịu lực tốt:

Các thanh profile được thiết kế hợp lý với các khoang rỗng và gân tăng cứng cũng như chiều dày nhôm, các rãnh, vách kỹ thuật trong cấu trúc thanh nhôm được tính toán kỹ lưỡng để tạo sống gia cường, kênh thoát nước, khoang trống cách âm, cách nhiệt. Với cấu tạo này, thanh profile nhôm có tính cách âm, cách nhiệt cao và nổi bật là chịu lực tốt. Đặc biệt, với hệ thống sản phẩm có cầu cách nhiệt thì các gân tăng cứng và khoang rỗng nhiều hơn nên khả năng chịu lực càng tốt hơn.

Tải trọng nhẹ:

Do đặc điểm nhôm là vật liệu nhẹ (nhôm nhẹ nhất trong các kim loại, có trọng lượng 2.7 N/m3  và chỉ nặng 0.1 pound trên inch vuông), có độ bền cao, được thiết kế các khoang rỗng cùng với các sống gia cường hợp lý nên việc sử dụng vật liệu này sẽ giảm tải trọng của toàn bộ công trình hơn hẳn so với vách tường sử dụng các loại vật liệu khác. Profile nhôm đã được tính toán tải trọng an toàn cho khả năng chịu lực cao, chịu tác động từ gió, bão, động đất. Do đó, vật liệu này đem lại giải pháp an toàn tối ưu cho công trình.

Kinh tế trong sử dụng:

Với các toà nhà cao tầng có nhiều diện tích vách tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời thì chi phí điện năng cho hệ thống điều hoà, thông gió nhằm ổn định điều kiện không khí trong toà nhà rất lớn. Việc sử dụng cửa nhôm với hộp kính cách âm, cách nhiệt, kính an toàn… là giải pháp chính trong việc tiết kiệm điện năng.

Profile nhôm đã được xử lý bề mặt và sơn tĩnh điện với công nghệ tiên tiến sẽ có độ bền cao, luôn giữ được màu sắc và cấu trúc của cửa ngay trong cả điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Hơn nữa, cửa nhôm còn thuận tiện cho gia chủ trong việc bảo quản vì chỉ cần lau chùi bình thường là sáng đẹp như mới mà không cần phải tu bổ, bảo dưỡng định kỳ.

Tính thẩm mỹ:

Cửa nhôm kính giúp nối và sử dụng được không gian, tạo tầm nhìn bao quát cho căn phòng và cảm giác gần gũi với thiên nhiên. Hệ vách nhôm kính lớn có kết cấu giấu đố chịu lực chính bên trong nên vách kính có mặt phẳng lớn mà không bị rõ đố ra ngoài. Không chỉ được làm từ kính thông thường, cửa nhôm hay vách nhôm kính lớn còn sử dụng nhiều loại kính trang trí như kính màu, kính hoa văn, kính mài mờ… vừa đảm bảo yêu cầu kín đáo, vừa có tính thẩm mỹ cao.

Hình ảnh cửa đi, cửa sổ nhôm kính:

Mẫu cửa nhôm xingfa

 

Cửa đi nhôm Xingfa
Cửa đi xếp trượt
Nhôn xingfa nhập khẩu
Cửa đi mở quay nhôm xingfa
Bảo hành: 5 năm cho cửa và phụ kiện
Cửa đi mở quay nhôm xingfa
Cửa đi mở lùa nhôm xingfa
Bảo hành: 5 năm cửa và phụ kiện:
Cửa đi mở lùa nhôm xingfa
Cửa sổ nhôm Xingfa
cửa  sổ mở quay nhôm xingfa
Bảo hành: 5 năm cho cửa và phụ kiện:
cửa sổ mở quay nhôm xingfa
cửa  sổ mở hất nhôm xingfa
Bảo hành: 5 năm cho cửa và phụ kiện:
cửa sổ mở hất nhôm xingfa
cửa  sổ mở lùa nhôm xingfa
Bảo hành: 5 năm cho cửa và phụ kiện:
cửa sổ mở lùa nhôm xingfa
Vách dựng nhôm kính Xingfa
Vách dựng nhôm Xingfa
Bảo hành: 5 năm
Vách dựng nhôm hệ Xingfa
Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu tại Hà Nội