TAGS: Mặt dựng kính, thi công mặt dựng kính, cửa nhôm Xingfa, cửa chống cháy

Thi công mặt dựng nhôm kính - những lưu ý khi lựa chọn
11h:43 (GMT+7) - Thứ hai, 1/06/2015

Ngày nay, cùng với sự phát triển chóng mặt của khoa học công nghệ, nhu cầu của con người cũng cao hơn. Sản phẩm mặt dựng nhôm kính là một trong những sản phẩm đang ngày càng được ưa chuộng trên thị trường

Thi công mặt dựng nhôm kính - những lưu ý khi lựa chọn

Mặt dựng nhôm kính là một trong những sản phẩm đang ngày càng được ưa chuộng trên thị trường.Ngày nay, cùng với sự phát triển chóng mặt của khoa học công nghệ, nhu cầu của con người  về việc sử dụng và thi công mặt dựng nhôm kính cũng cao hơn.

Tuy nhiên trong quá trình thi công mặt dựng nhôm kính và sử dụng mặt dựng nhôm kính không phải ai cũng biết cách lựa chọn những sản phẩm uy tín, chất lượng và giá thành hợp lý. Để lựa chọn được sản phẩm mặt dựng nhôm kính như ý Qúy khách cần lưu ý những điểm sau:

1/ Xuất xứ

Đây là điểm cần phải lưu ý đầu tiên khi bạn lựa chọn sản phẩm mặt dựng nhôm kính. Vì chính xuất xứ thể hiện được chất lượng sản phẩm.

+ Nhôm chợ trời (hay còn gọi là nhôm phổ thông): mỏng, ít các chi tiết kỹ thuật. Ngược lại, thì Nhôm nhập khẩu (châu Âu, Malay, Nhật Bản…) dày hơn nhiều, chi tiết sắc nét, sơn tĩnh điện, chất lượng nhôm cũng cao hơn hẳn. Các bạn có thể so sánh 2 mẫu dưới đây 1 của Bỷ, 1 của Việt Nam
+ Gioăng (một loại cao su tổng hợp đặt giữa các khe để đảm bảo độ kết dính, cách nước, cách nhiệt, cách âm) của châu Âu thường rất dai và mịn,khi đốt có mùi cao su, gioăng không rõ xuất xứ bứt một phát là đứt đôi, khi đốt có mùi nhựa tổng hợp rất kinh
+ Phụ kiện (tay nắm, bánh xe, bản lề, ốc vít,...) của Ý chất lượng cực tốt (vì họ thường bảo hành 15 năm), còn phụ kiện chợ trời thì khỏi nói dùng 1đến 2 năm hỏng và có thể phải thay lại.

http://cuanhomxingfa.com.vn/mat-dung-nhom-kinh

+ Kính: Các bạn có thể dùng hàng Việt Nam, chất lượng kính của Việt Nam cũng rất tốt (kính cường lực, kính hộp, kính cách âm cách nhiệt, kính dán an toàn ...)
+ Keo dán: Hầu hết thị trường dùng keo không rõ nguồn gốc xuất xứ,dùng được một thời gian thì bị ố vàng trông rất xấu hoặc bị ngấm nước. Một số loại keo các bạn có thể lựa chọn như: Dowcorning, Neutral, Apollo... Đảm bảo 1 khi đã dính thì không thể nào tách đôi và màu thì đảm bảo forever như ban đầu.

2/ Gía cả

Đây chính là điều đầu tiên mỗi khi khách hàng lựa chọn sản phẩm để thi công mặt dựng nhôm kính cho ngôi nhà của mình. Thông thường các sản phẩm ở Việt Nam có giá rất thấp, vài trăm nghìn cho đến 2triệu/m2. Và giá của các sản phẩm nhập khẩu thì giá thường cao hơn gấp đôi. Nhưng nếu xét về thời gian sử dụng thì bạn sẽ thấy rẻ hơn rất nhiều. Ví dụ: Dùng hàng giá rẻ 4 đến 5 năm bạn phải đổi phụ kiện 1 lần, hàng Châu Âu 10 đến 15 năm. Vậy bạn sẽ biết chọn mặt dựng nhôm kính loại nào tốt hơn, tiền nào của nấy mà.

3/ Bảo hành

Bạn nên quan tâm đến vấn đề này, giả sử bạn lắp 1 bộ cửa kính mà mới 2 năm đã bị hỏng trong khi hạn bảo hành thường chỉ có 1 năm thì quả là vấn đề nan giải. Bạn nên chọn những đơn vị thi công mặt dựng nhôm kính có thời gian bảo hành lâu lâu 1 chút, ngoài ra còn phải bảo dưỡng định kỳ 2 năm 1 lần.
Những đơn vị thi công mặt dựng nhôm kinh uy tín thường có bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tận tâm sẽ giúp bạn chọn cửa sao cho phù hợp với không gian sống của mình, thời gian bảo hành và bảo trì lâu.
Với một số kinh nghiệm trên, hy vọng các bạn lựa chọn được cho mình hệ thống mặt dựng nhôm kính đẹp, chất lượng, bền lâu.

http://cuanhomxingfa.com.vn/