TAGS: Mặt dựng kính, thi công mặt dựng kính, cửa nhôm Xingfa, cửa chống cháy

Mặt dựng nhôm kính - Tiện ích cho các khu đô thị
23h:22 (GMT+7) - Thứ ba, 18/08/2015

Cho dù chung cư Goldmark City, hh2a Linh Đàm, chung cư vp7 Linh Đàm có tầm cỡ tới đâu cũng không thể thiếu những tiện ích

Các khu đô thị, các khu chung cư ngày càng phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu nhà ở của người dân trong thành phố cũng như những người đi làm, có những chung cư được coi là đẳng cấp như dự án Goldmark City, chung cư hh2a Linh Đàm, vp 7 Linh Đàm...vv.

Cho dù chung cư Goldmark City, hh2a Linh Đàm, chung cư vp7 Linh Đàm có tầm cỡ tới đâu cũng không thể thiếu những tiện ích như:

- Hệ thống bể phốt ngay từ đầu đã được thiết kế trong các bản vẽ, các hệ thống hút bể phốt, cống rãnh cũng được thiết kế chi tiết nhằm đảm bảo vệ sinh môi trường cho chung cư. Ngoài ra, các chung cư còn trang bị những máy móc thiết bị hút bể phốt hiện đại nhằm đảm bảo khi sự cố cần hút bể phốt.

- Hệ thống thang máy, xe nâng thang, xe nâng người hiện đại được nhập khẩu từ các nước tân tiến. Thang máy vói thiết kế rộng, trọng tải lớn, có sức chứa hơn 20 người, đảm bảo rút ngắn thời gian di chuyển của toàn bộ cư dân trong tòa nhà, xe nâng thang,  xe nâng người dùng thay thế thiết bị điện và các tiện ích khác trong các tòa nhà hay bên ngoài tại các khu chung cư.

hh2a Linh Đàm, chung cư hh2a Linh Đàm

- Hệ thống nội thất cao cấp và các trang thiết bị hiện đại như: Mặt dựng nhôm kính, cửa nhôm cao cấp, cửa nhôm Xingfacửa thép chống cháy, cửa chống cháy, cửa vân gỗ, cửa thép công nghiệp… Tất cả đều được bố trí thông minh nhằm tối đa hóa công năng sử dụng, đem đến cho cư dân một không gian sống lý tưởng.

- Hệ thống truyền hình cáp, VTC…, internet cáp quang tốc độ cao, hệ thống khuếch đại sóng điện thoại cho cả tòa nhà, đảm bảo cho việc kết nối thông tin liên lạc 24/24.

- Hệ thống điều hòa thông gió hiện đại và thiết kế phù hợp đảm bảo cho các căn hộ luôn thông thoáng,tất cả các căn hộ đều có ban công đón ánh sáng tự nhiên.

- Hệ thống thiết bị chống sét tiếp địa đạt tiêu chuẩn quốc gia, báo cháy, chữa cháy tự động, an toàn và kịp thời tại các tầng và trong các căn hộ, mang đến một môi trường sống an toàn, tạo cảm giác yên tâm tối đa cho cư dân sống trong tòa nhà.

- Hệ thống điện nước trong tòa nhà luôn được đảm bảo duy trì 24/24 với nguồn nước sạch tự nhiên được xử lí an toàn. Hệ thống máy phát điện dự phòng đảm bảo cung cấp điện đầy đủ, kịp thời cho toàn bộ tòa nhà.

- Hệ thống an ninh, bảo vệ tòa nhà luôn túc trực 24/24, giả quyết khắc phục sự cố kịp thời, nhanh chóng, an toàn.

- Các tiện ích nội khu như: công viên, phòng tập thể dục thể thao, khu vui chơi trẻ em, siêu thị, trường học,.. Với quy hoach bài bản và có chiều sâu, đã tạo nên một điểm nhấn đặc biệt cho khu đô thị với ý tưởng tạo nên một quần thể sinh thái, cảnh quan thiên nhiên sông nước hữu tình…. Là nơi an cư lạc nghiệp của mọi gia đình!

- Hệ thống cơ sở hạ tầng được hoàn thiện đồng bộ , hệ thống giáo dục chất lược cao xuyên suốt các cấp đảm bảo nhu cầu học tập, phát triển trí tuệ cho con em cư dan trong khu đô thị. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm gửi gắm thế hệ tương lai của mình vào những trường học đạt chuẩn,những trung tâm bồi dưỡng và nâng cao thể chất và trí tuệ đã được tích hợp trong khu đô thị kiểu mẫu.

chung cư goldmark-ciy